Những tư thế “yêu” khiến nàng điêu đứng

13580 lượt xem

Phụ nữ nhạy cảm khi “yêu”, vì thế không phải tư thế nào cũng khiến họ thăng hoa.

Đời sống chăn gối của bạn có phải đang nhạt dần? Chúng tôi đã lấy ý kiến trên 1200 bạn đọc của tờ “Sức khỏe phụ nữ” về tư thế “yêu” khiến họ nhàm chán nhất, và kết quả là: những tư thế quen thuộc như: “yêu” từ phía sau (doggy style), “Yêu” trên ghế sofa và bạn gái nằm trên (Reverse cowgirl) và tư thế nằm song song ngược nhau (69) nhận được nhiều sự bình chọn nhất.

Những kiến thức cơ bản về chuyện phòng the đã nằm trong cẩm nang của bạn kể từ lần đầu tiên bạn mua bao cao su. Đàn ông thường chỉ quen với những tư thế “chuẩn mực” như “yêu” theo kiểu bạn trai nằm trên (Missionary) bởi vì chúng dễ dàng áp dụng, cho hiệu quả cao và tạo cảm giác tuyệt vời – tuy nhiên, dần dần, nó làm phụ nữ cảm thấy ngán ngẩm.

Để tìm ra được nguồn gốc sự thất vọng của chị em phụ nữ, chung tôi đã xin ý kiến tư vấn của các chuyên gia hàng đầu giải thích tại sao 5 tư thế quen thuộc của bạn lại không cho hiệu quả – và những biện pháp bạn cần thực hiện nhằm “thỏa mãn” bạn gái của mình.

1. Tư thế “yêu” từ phía sau:

Tại sao cô ấy không thích: đơn giản là vì tư thế này làm cô ấy đau đớn. “Vấn đề ở đây là bạn đã tác động mạnh vào cổ tử cung của cô ấy – điều này giải thích tại sao “chuyện đó” lại có hại hơn là làm bạn thỏa mãn”, chuyên gia Sara Gttfried, tác giả của cuốn sách “Chữa bệnh nhờ hoocmon” nói.  Nếu bạn đưa “cậu bé” ra ngoài và sau đó đưa vào trong “cô bé” lại lần nữa, nó sẽ ảnh hưởng tới việc tiết “chất nhờn” của “cô bé”.

Phụ nữ trong cuộc khảo sát cũng cho rằng tư thế này chưa tạo ra sự gần gũi cần thiết. Thậm chí “yêu” mạnh bạo còn thích hợp hơn nếu cả hai bạn cùng “nhập cuộc”. Hầu hết phụ nữ đều cần một sự kết nối trong khi làm “chuyện đó”. Trong khi bạn đang “hôn” “cô bé”, khung cảnh xung quanh không thực sự khiến cô ấy cảm thấy bị lôi cuốn.

Cách khắc phục: đưa “cậu bé” vào thật nhẹ, nông, tránh đưa vào sâu để tránh làm “cô bé” bị đau. Điều này sẽ giúp làm hưng phấn vùng ngoài vốn vô cùng nhạy cảm của người phụ nữ, theo bác sĩ Rebecca Rosenblat, tác giả cuốn sách “Phương thức để hấp dẫn chàng”.

Tăng cường sự gần gũi với cô ấy bằng cách vuốt tóc và vuốt xuống phần thắt lưng của nàng, thỉnh thoảng hôn nhẹ vào cổ nàng. Và đừng quên âu yếm “cô nhỏ”, Giáo sư  Gottfried nói thêm, bởi vì bạn đang chú ý tới vùng lưng, điều đó không có nghĩa là bạn quên đi những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể cô ấy.

2. Bạn gái ở “thế thượng phong”

Tại sao cô ấy không thích: một từ duy nhất, nó không an toàn. Theo thống kê, một tỉ lệ lớn chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng khi họ nằm trên người đàn ông của họ. Phụ nữ thường lo ngại không biết vòng 1 và vòng 2 của họ trông sẽ như thế nào khi họ ở tư thế này. Thậm chí dù bạn có nghĩ rằng cô ấy giống như một siêu sao thì chỉ một chút lo lắng cũng làm cô ấy mất hứng “yêu”.

Cách khắc phục: Chuyển sang tư thế nằm song song bên cạnh cô ấy. Để cô ấy nằm xuống giường và nhấc chân phải lên. Bạn ngồi giữa 2 chân cô ấy, nghiêng một góc 90 độ và đưa “cậu nhỏ” vào. Bằng cách này, chân của cô ấy sẽ tạo ra một khoảng trống cho “cậu nhỏ” của bạn.

3. “Yêu” trên ghế sofa với bạn gái ở tư thế nằm trên

Tại sao cô ấy không thích: vì tư thế “yêu” này làm cô ấy khó “lên đỉnh” và không phải lúc nào cũng thích hợp với bạn gái. “Tư thế này dường như nóng bỏng và đầy mạo hiểm, tuy nhiên khi bạn thực sự muốn “vào trong” cô ấy, việc này lại không diễn ra phù hợp như bạn tưởng”. Thông thường, “cậu bé” sẽ bị thay đổi hình dạng và không tương thích với độ rộng của “cô bé”. Thực tế thì bất cứ khi nào bạn đưa “cậu bé” vào quá sâu, điều đó gây bất tiện cho cô ấy và trở nên nguy hiểm với bạn. Nói cách khác, “cậu bé” có thể bị thương.

Cách khắc phục: nếu bạn đang rơi vào trạng thái này, hãy chuyển sang tư thế “yêu từ đằng sau” (doggy style). Nếu điều chỉnh phù hợp, cô ấy có thể đạt được tới trạng thái “cực khoái”.

Nếu bạn vẫn muốn một chút “gia vị” cho “cuộc yêu”, hãy thực hiện tư thế này trên giường ngủ. Cách làm như sau: đứng dậy, để cô ấy nằm sấp xuống, tay của bạn đặt trên một mặt phẳng cố định, cho vào “cô bé” từ đằng sau. Bạn sẽ kích thích cô ấy bằng tay, nhưng bạn cũng có thể áp dụng mọi hình thức mà bạn có thể.

4. Tư thế “yêu” khi chàng ở vị trí “thượng phong”

Tại sao cô ấy không thích: Vì tư thế này không chạm tới “điểm vàng” của cô ấy. “Và nếu bạn đang ở “chặng nước rút” thì tư thế này không thực sự làm thỏa mãn “cậu bé” của bạn”, Tiến sĩ Landa nói


Cách khắc phục
: áp dụng “Phương pháp giao hợp thẳng” (CAT). Vị trí này giống với tư thế “missionary” , ngoại trừ việc nhấc người bạn cao hơn về một bên. Để chân cô ấy tạo ra một góc 45 độ, nhấc vòng 3 của bạn gái lên tạo ra khoảng trống cho “cậu bé” để có duy trì việc “âu yếm” thường xuyên với “cô bé”.

Mặc dù tên gọi có vẻ khó hiểu nhưng phương pháp này lại rất có hiệu quả: 56% phụ nữ không thể “lên đỉnh” theo phương pháp thông thường ưa chuộng áp dụng phương pháp CAT, theo một nghiên cứu từ “Tạp chí tình yêu và hôn nhân”.

5. Tư thế 69

Tại sao cô ấy không thích:
cô ấy có cảm giác lo lắng. Theo kết quả thống kê, phụ nữ  cho rằng phải để tâm vào việc đón nhận chàng trong khi họ vẫn phải tiếp tục duy trì “cuộc yêu” là một điều quá khó khăn. Đối với các cô gái, cảm giác thỏa mãn và cực khoái bị chi phối nặng nề bởi tâm lý. Do đó, thật quá khó khăn để có thể thoải mái và “yêu” bằng miệng nếu cô ấy còn “bận rộn” đáp ứng cho nhu cầu của bạn tại cùng một thời điểm.


Giải pháp khắc phục:
nếu bạn muốn cô ấy đạt được trạng thái thăng hoa nhất, tốt hơn hết hãy lần lượt “âu yếm” cô ấy và để cô ấy “âu yếm” lại. Phụ nữ cho rằng tư thế “yêu” 69 vô cùng bất tiện với họ, bởi vì họ muốn đối phương có thể trao họ ánh mắt và một cảm giác gần gũi, Gottfried nói. Do đó, nêú bạn “gần gũi” cô ấy trước, nàng sẽ tập trung tốt hơn vào cảm giác của chính mình.Chúc các bạn có những tư thế quan hệ vợ chồng đúng cách

“các bạn có thể xem thêm tư thế quan hệ tại đây”

 

Chủ đề liên quan

Những tư thế quan hệ vợ chồng vừa sướng vừa giữ sứ... Sinh hoạt phòng the là một hình thức sinh hoạt vợ chồng không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Nhưng theo nhiều chuyên gia tình dụ...
Những sai lầm ngớ ngẩn trong cách quan hệ vợ chồng... Quan hệ tình dục tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không ít người có những suy nghĩ lệch lạc sai lầm ngớ ngẩn trong quan hệ tình dục, nhiều khi gây h...
Giải thích các hiện tượng lạ khi “lên đỉnh”... Không chỉ nữ giới mới khóc khi “lên đỉnh”, nam giới cũng vậy, ngoài ra bạn còn có thể gặp phải những trường hợp như khi vừa “lên đỉnh” thì chàng bỗng ...
Mắc kẹt khi “yêu”, lời đồn hay sự thật... Tuy là hiện tượng khá phổ biến ở một số loài động vật, chẳng hạn như chó, nhưng đối với người thì hiện tượng này chưa từng được khoa học ghi nhận cụ t...
Thời gian quan hệ bao lâu là hợp lí Tùy theo thể trạng của từng người mà thời gian quan hệ của họ là khác nhau. Với những người khỏe và dẻo dai thì thời gian quan hệ lâu còn những người ...
6 lợi ích tuyệt vời khi “yêu” Quan hệ tình dục mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và người ấy, chứ không chỉ là việc giúp bạn giải tỏa nhu cầu tình dục, “yêu” còn giúp bạn giảm str...
Sự cố chảy máu khi “yêu” ở nam giới... Chảy máu khi "yêu" lần đầu ở phụ nữ sẽ là niềm vui, phấn khởi với đấng mày râu. Thế nhưng, chuyện này xảy ra ở nam giới sẽ làm cả hai lo sốt vó. Thực ...
Hướng dẫn làm tình bằng miệng khiến chàng ngây ngấ... Một người phụ nữ khéo léo, giữ chồng giỏi không phải là người phụ nữ luôn kè kè bên chồng để coi chừng chồng mà là người phụ nữ làm cho chồng luôn muố...