Kiến thức giới tính

Bí mật tình dục nam giới trong một ngày

Công việc và tình dục là hai chủ đề luôn xoay cuộc sống của bất cứ đàn ông nào. Chúng luôn thay thế nhau trong từng thời điểm khác nhau trong ngày. Hãy cùng sucmanhtinhduc.com khám phá bí mật tình dục ở phái mạnh trong mỗi ngày nhé.

thời điểm nam giới dành cho tình dục
thời điểm nam giới dành cho tình dục

Từ 6 đến 8 giờ sáng

Sáng sớm là thời điểm ham muốn nam giới đạt đến cực đại. Lượng nội tiết tố nam cũng như các hormone được sản sinh ra rất nhiều kích thích nam giới ham muốn chuyện ấy tăng cao.

Tuy nhiên, khi ham muốn tình dục tăng cao, nam giới nếu không kiểm soát tốc độ cũng như tần suất chuyện ấy thì phái mạnh rất dễ xuất tinh sớm, tình trạng này kéo dài là triệu chứng yếu sinh lý nam ảnh hưởng rất lớn đến bản lĩnh đàn ông.

Từ 8 đến 10 giờ sáng

Thời gian này nam giới tập trung cao độ vào công việc của mình. Testosteron giảm xuống thấp nhất trong ngày. Do đó, nếu bạn muốn chàng làm chuyện ấy lúc này thì sẽ cần khá nhiều đầu tư để tăng ham muốn cho chàng.

Thời điểm ham muốn tăng cao
Thời điểm ham muốn tăng cao

Từ 14 đến 16 giờ

Đây là thời điểm tinh trùng ở phái mạnh được sản xuất nhiều nhất nên chúng có nồng độ cao nhất. Nếu bạn quan hệ trong thời điểm này thì khả năng mang thai sẽ rất cao. Điều này thật lý tưởng nếu bạn đang có ý định sinh con vào mùa sắp tới đó.

Từ 16 đến 18 giờ

Công việc chiếm lượng thời gian và công sức rất nhiều của phái mạnh. Họ luôn sẵn sằng cho các chiến lược kinh doanh. Tuy nhiên, với tình dục thì họ cần có thời gian để sẵn sàng tâm lý. Thời điểm này phái mạnh cần những cuộc yêu ngắn hạn để giải tỏa những căng thẳng xung quanh.

Tuy vậy, “yêu” nhanh không có nghĩa là chàng nhanh chóng xuất tinh để thỏa mãn bản thân, hay đảm bảo rằng bạn tình cũng được thỏa mãn để cả hai cùng đạt khoái cảm đồng thời cũng tránh bị kém sinh lý ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục phái mạnh

Từ 20 đến 22 giờ

Hãy để thời gian này cho những cuộc yêu kéo dài, cả hai sẽ cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời của tình dục với sự đổi mới về không gian yêu, địa điểm cũng như các tư thế cho cả hai thức sự thăng hoa và thêm gắn kết.

Xem thêm:

Từ 22 đến 24 giờ

Chàng muốn có sự nghỉ ngơi lúc này. Lựa chọn tình dục với tần suất thấp đồng thời sự giải phóng năng lượng sẽ khiến cả hai có giấc ngủ sâu và ngon hơn. Tích lũy năng lượng cho ngày hôm sau.

Một ngày của phái mạnh luôn chung hòa giữa công việc và tình dục. Do đó, những ham muốn cũng như hứng thú ở từng thời điểm không phải lúc nào cũng giống nhau. Hãy lên kế hoạch cho những cuộc yêu ở từng thời điểm cũng như khám và điều trị yếu sinh lý nhanh chóng để nam giới phát huy sức mạnh tình dục của mình.

Tham khảo chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất ?

 

Chủ đề liên quan

Một số loại thực phẩm tốt cho bệnh yếu sinh lý... Nhu cầu dinh dưỡng, chế độ ăn uống luôn là vấn đề hàng đầu trong việc cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lý cho cánh mày râu. Yếu sinh lý là triệu ch...
Thế nào là bệnh yếu sinh lý là gì và cách chữa yếu... Yếu sinh lý đó là khi dương vật không còn làm được cái việc mà đúng ra nó phải làm. Mặc dù có sự hiện diện của một hệ thống điều hành phức tạp do cơ t...

Leave a Comment

Your email address will not be published.