Kiến thức giới tính

Lời khuyên tăng chất lượng tinh trùng

Tinh trùng có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới chức năng làm bố của mọi quý ông, để có thể đáp ứng được việc đó thì chất lượng của tinh trùng là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là một số những lưu ý cho các bạn nếu như muốn cải thiện chất lượng của tinh trùng cũng như sức khỏe của bản thân mình:

Có thể bạn quan tâm:

Lời khuyên tăng chất lượng tinh trùng
Lời khuyên tăng chất lượng tinh trùng

1. Không dùng thuốc trầm cảm

Trong thành phần của thuốc trầm cảm có chứa lượng lớn chất kích thích làm cho hoạt động tình dục ở nam giới bị suy giảm. Thuốc này cũng đã có những kiểm nghiệm thông báo rằng có tác dụng phụ được dán ở trên nhãn của sản phẩm, có khả năng làm giảm chất lượng của tinh trùng. Để bảo vệ chất lượng của tinh trùng thì bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm này lại.

Uống thuốc trầm cả có phải là nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại Tại sao lại bị xuất tinh sớm

2. Tránh đạp xe nhiều

Khi đạp xe sẽ xảy ra tình trạng ma sát khá là lớn, bởi vị trí của tinh hoàn đang ngày càng bị ảnh hưởng khá là nghiêm trọng. Trong thời gian đạp xe sẽ khiến cho tinh hoàn chịu một lực ma sát khá lớn, nhiệt độ tăng cao và chất lượng của tinh trùng được sản xuất ra bị giảm đáng kể.

Thay vì bài tập thể dục bằng đạp xe thì bạn nên lựa chọn cho mình những môn thể thao không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà vẫn tốt cho cơ thể.

3. Hạn chế tắm nước nóng

Khi bạn tắm hay ngâm mình trong nước nóng thì đã vô tình làm giảm đi chức năng sinh sản mà bạn không hay. Nước nóng sẽ làm giảm những mệt mỏi hay cơn đau của cơ thể nhưng cũng làm nhiệt độ tinh hoàn tăng và ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

Lời khuyên tăng chất lượng tinh trùng
Lời khuyên tăng chất lượng tinh trùng

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

4. Tránh căng thẳng

Khi công việc, học tập hay trong cuộc sống có nhiều những áp lực thì không thể tránh khỏi tình trạng bị căng thẳng, gây nên những stress và đây cũng là nguyên nhân mà làm cho chất lượng của tinh trùng bị suy giảm rõ rệt. Hãy luôn giữ cho bản thân mình một tâm lý thoải mái và thư giãn để bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân mình.

5. Hạn chế hút thuốc, uống cà phê và chất có cồn

Trong thành phần của cà phên có chứa lượng lớn chất caffeine, nếu uống đủ thì chất này có lợi cho cơ thể nhưng khi uống quá giới hạn cho phép sẽ khiến cho ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Đặc biệt là cảnh báo nam giới không nên hút thuốc lá và uống những thức uống có chứa cồn vì nó sẽ làm suy giảm chất lượng và số lượng của tinh trùng.

Bạn tìm hiểu thêm về chứng bệnh nam giới bị xuất tinh sớm tại http://xuattinhsom.vn/

-->