Dinh dưỡng

Một số thực phẩm giúp đội quân tinh binh khỏe mạnh

Sinh ra những đứa con thông minh, xinh đẹp khỏe mạnh không chỉ là mong muốn riêng của các chị em phụ nữ. Đó còn là niềm vui với mỗi ông bố. Do đó, bên cạnh vai trò quan trọng từ người mẹ, chất lượng tinh trùng của bố chiếm một nhiệm vụ cao cả. Giống như các tế bào khác, tinh trùng cũng rất cần cung cấp các chất dinh dưỡng để có thể phát triển, hoạt động tốt. Và từ chính những món ăn, thực phẩm hàng ngày chứa những dưỡng chất tuyệt vời cho chất lượng tinh trùng, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

>> Xem thêm:

Thịt bò

Thịt bò- lựa chọn tuyệt vời cho tinh trùng
Thịt bò- lựa chọn tuyệt vời cho tinh trùng

Nhắc đến thịt bò, vốn là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và đối với những nam giới bị yếu sinh lý nhưng ngoài ra nó còn tốt sức khỏe  tinh trùng . Nhờ lượng kẽm dồi dào từ thịt bò có khả năng kích thích nồng độ testosterone. Nhờ lượng kẽm đó, cơ thể tránh những ảnh hưởng của một số gốc tự do xấu. Hơn nữa kẽm có thể cản trở khá năng chuyển testosterone sang cholesterol. Loại hoocmon này gây cản trở trực tiếp tới sự lưu thông, vận chuyển máu, các chất dinh dưỡng tới tinh trùng. Thật tuyệt vời với những món ăn hấp dẫn từ loại thịt giàu dinh dưỡng này mà cùng với đó là một chất lượng, khả năng hoạt động tinh trùng khỏe mạnh.

Tìm hiểu: Thực phẩm chữa yếu sinh lý tại đây

Hải sản

Hải sản chứa một lượng kẽm khổng lồ cho đội quân tinh binh
Hải sản chứa một lượng kẽm khổng lồ cho đội quân tinh binh

Nguồn hải sản nước ta khá phong phú và dồi dào. Thật đáng tiếc nếu không thêm những món ăn từ hải sản vào thực đơn ăn uống hàng ngày. Bởi nguồn dinh dưỡng khổng lồ từ hải sản mang đến một đội quân tinh binh lớn mạnh. Theo các chuyên gia phân tích, trong hải sản đặc biệt là hàu chứa một lượng kẽm khổng lồ mà ít thực phẩm nào có nhiều như thế. Do đó, không chỉ giúp chất lượng tinh trùng khỏe mạnh mà còn thúc đẩy ham muốn, giảm thiểu một số vấn đề khó nói của nam giới như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và có thể xóa tan nỗi lo liệt dương.

Bạn có thể quan tâm: Địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất tại đây

Giá đỗ 

Từ lâu, giá đỗ đã được nhiều phái mạnh bổ sung vào thực đơn hàng ngày để cải thiện được sức khỏe sinh lý. Không những thế, tinh trùng cũng cần nhiều dưỡng chất từ một loại rau mầm này. Sở dĩ như vậy, ngoài một lượng kẽm khá lớn cùng sự phong phú vitamin đem lại cho phái mạnh một đội quân tinh binh khỏe mạnh.

Giá đỗ- Thực phẩm phái mạnh không nên bỏ quên để tăng khả năng hoạt động tinh binh
Giá đỗ- Thực phẩm giúp phái mạnh tăng khả năng hoạt động tinh binh

Để có một chất lượng tinh trùng tuyệt vời và khỏe mạnh, bên cạnh bổ sung những món ăn thì hạn chế một số thói quen là điều mỗi ông bố cũng cần được chú ý hơn. Thuốc lá, rượu bia hay một số thực phẩm chứa chất kích thích… Tất cả những yếu tố này đều dẫn đến một hệ quả làm suy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể. Đồng nghĩa với đó, chắc chắn là đội quân tinh binh của bạn sẽ bị yếu dần đi.

-->