Kiến thức giới tính

Rối loạn cương dương tạm thời là gì?

Chứng rối loạn cương cương tạm thời ở nam giới không còn được xem là xa lạ với họ nữa. Nhưng liệu chính bản thân nam giới đã cung cấp cho bản thân mình đủ kiến thức hay chưa, dưới đây là những kiến thức mà chúng tôi muốn giới thiệu thêm cho các bạn:

Rối loạn cương dương tạm thời là gì?

Đây là hiện tượng được biết đến khi nam giới bị rơi vào trường hợp rối loạn cương dương trong một khoảng thời gian khá là ngắn, trong đó dương vật của nam giới tuy có khả năng cương dương nhưng sẽ không được cương cứng trong khoảng thời gian khá là dài, chúng sẽ làm cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng trở nên khó khăn và trục trặc hơn rất nhiều.

Chủ đề hot:

Rối loạn cương dương tạm thời là gì?
Rối loạn cương dương tạm thời là gì?

Vậy rối loạn cương dương khác gì với rối loạn cương dương tạm thời, xem tại Rối loạn cương dương ở nam giới

Sau đây là một số nguyên nhân mà gây nên tình trạng rối loạn cương dương tạm thời ở nam giới:

• Hậu quả của một trong những loại thuốc điều trị bệnh cao huyết áp, thuốc an thần, thuốc trầm cảm, thuốc chữa đau dạ dày… Các loại thuốc này nếu được sử dụng trong một thời gian dài thì nó sẽ gây nên những biến chứng cho cơ thể, làm gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

• Sử dụng chất kích thích nhiều ở nam giới cũng như là nguyên nhân gây nên những rắc rối về tâm lý của nam như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý.. Các chất kích thích có thể kể đến mà nam giới thường hay sử dụng đó chính là rượu, bia, thuốc lá. Nhưng chất này có khả năng làm ảnh hưởng đến thời gian cương cứng của dương vật.

Xem thêmBổ sung những vitamin cần cho sinh lý của nam giới

• Những ca phẫu thuật hay chấn thương ở vùng xương chậu, hay tủy sống là vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của nam giới. Và chúng có những tác động tới những mạch máu, làm cho máu kém lưu thông hơn.

Biểu hiện của rối loạn cương dương tạm thời
Biểu hiện của rối loạn cương dương tạm thời

Biểu hiện của rối loạn cương dương tạm thời

• Tuy chính bản thân nam giới có những ham muốn nhưng dương vật của nam giới lại không có những khả năng cương cứng được để tham gia quá trình giao hợp được.

• Không có khả năng cương cứng trong thời gian quan hệ mặc dù bản thân nam giới có những ham muốn tình dục.

• Tuy dương vật có thể cương cứng được nhưng thời gian để cương cứng thì lại không đúng lúc, kịp thời.

Bệnh này xảy ra trong một khoảng thời gian là khá ngắn nên đối với nam giới không cần phải quá là lo lắng, bạn có thể tham khảo thêm vềcách quan hệ lâu ra nhất tại Bí quyết quan hệ lâu ra để kéo dài thời gian quan hệ của mình.

-->