Kiến thức giới tính

Tìm hiểu về thích kích dục

Mấy thế kỷ nay, con người say mê không mệt mỏi đi tìm loại thuốc có thể tăng thêm sức mạnh tình dục, nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa phát hiện được loại thuốc kích dục chân chính, chỉ có một vài loại thuốc có tác dụng điều trị cho người bệnh có chức năng khác thường.

Thuốc kích dục là nói thuốc làm tăng thêm dục tính, còn gọi là thuốc hưng phấn giới tính, thuốc tráng dương, thuốc khỏe tinh. Thuốc kích dục thường dùng chữa bệnh liệt dương, nó chỉ phù hợp với một số chứng bệnh, nêu chức năng tình dục bình thường mà đeo đuổi sử dụng thuốc tăng cường dục tính, lạm dụng nó thì sẽ có hiệu quả ngược lại.

Thuốc kích dục có tốt không?
Thuốc kích dục có tốt không?

Jouvencine:

Tăng thêm thần kinh giao cảm và giảm bớt hoạt động của thần kinh giao cảm khiến huyết lưu ở dương vật tăng lên và giảm bớt huyết dịch lưu ngoài dương vật thích hợp với bệnh chức năng tình dục bị trở ngại, bệnh đái tháo đường và bệnh liệt dương huyết quản. Cấm dùng đối với người mắc bệnh thận và những người quá nhạy cảm với thuốc, với đàn bà, người mang thai, trẻ em, người già, người mắc bệnh tim, người loét dạ dày.

Sit-tơ-rin:

Loại thuốc nâng cao chức năng hưng phấn của tủy xương sống, dùng liều lượng 1mg có thể nâng cao tính kích thích phản xạ của tủy xương sống. Thời gian phản xạ rút ngắn , thần kinh rung động dễ truyền dẫn, hợp với bệnh liệt dương rã rời, dùng liều lớn dễ trúng độc, xảy ra những cơn co quắp mạnh trực tính, uốn ván, ngừng hô hấp.

>>Xem thêm:

Dophalamin:

Người già mắc bệnh Hốt-kin, miệng uống L-dopa, chức năng tình dục được cải thiện, một loại thuốc kích thích dopalamin khác uống vào cũng thúc đẩy được chức năng tình dục. Thuốc L.dopa không được dùng với người mắc bệnh thần kinh cấp tính, loại bần huyết, đàn bà mang thai, loại mắt xanh, bệnh tim, bệnh nội phân tiết nặng.

Loại hormon giống đực:

Với số ít người bệnh mà ceton tinh hoàn hạ thấp, nếu bị liệt dương có thể dùng hormon giống đực để điều trị, có thể hồi phục dục tính. Người mà ceton tinh hoàn bình thường thì không được dùng.

Như Lộc nhung có tác dụng ôn thận
Như Lộc nhung có tác dụng ôn thận

Thuốc ôn thận tráng dương:

Như Lộc nhung, Tiên mao, Tiên linh tùy, Phụ tử, Ba kích thiên, Đỗ trọng, Nhục thung dung, Xà sàng tử; có tác dụng ôn bổ thận dương. Qua thực nghiệm động vật chứng minh: Loại thuốc này có thể nâng cao mức ceton tinh hoàn, có tác dụng như hormon giống đực, có tác dụng điều trị nhất định cho người mắc bệnh dục tính kém, bị liệt dương.

Thuốc kích dục không hợp pháp như củ gai, cocain, hailoin, nitroso, nếu dùng liều lượng nhỏ có tác dụng hưng phấn tình dục, dùng liều lớn lâu ngày sẽ dẫn tới liệt dương, không phóng tinh.

Chủ đề liên quan

Cá Chạch – Món ăn chữa yếu sinh lý ở nam giớ... Yếu sinh lý là nỗi lo lắng của nam giới. Nhưng hiện nay chữa yếu sinh lý không quá khó nữa. Có rất nhiều phương pháp như sử dụng thuốc, luyện tập, và ...
Chữa bệnh liệt dương hiệu quả. Trong chuyện yêu bản lĩnh đàn ông được thể hiện ở việc trong việc trong thời gian càng lâu càng tốt. Nhưng thực sự là một ác mộng đối với nam giới khi...
Quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không?... Chào bác sĩ! Hiện tại em đã 26 tuổi, em mới lập gia đình và chúng em có sinh hoạt vợ chồng khá là đều đặn. Khi hai vợ chồng em chỉ mới gần gũi nhưng c...

Leave a Comment

Your email address will not be published.