Bản lĩnh đàn ông

Tổng hợp phương pháp điều trị rối loạn cương dương cho nam

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương, tuy nhiên để biết được đâu là phương pháp an toàn và hiệu quả thì không phải quý ông nào cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu cách điều trị ra sao tại sucmanhtinhduc.com nhé.

Chữa rối loạn cương dương ở nam giới
Chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Chữa bất cứ một bệnh lý nào cũng cần phụ thuộc theo nguyên nhân gây  bệnh. Dưới đây là một số nguyên nhân gây rối loạn sinh lý thường gặp ở nam giới.

Thói quen có hại, môi trường nhiễm độc hay thủ dâm quá độ… khiến dương vật bị tổn thương, máu lưu thông chậm khiến quá trình cương dương gặp khó khăn, lâu dần có thể bị liệt dương, vô sinh.

>>> Tìm hiểu rối loạn cương dương ở thanh niên tại đây

Yếu tố tâm lý: Áp lực công việc, cuộc sống cùng những căng thẳng trong đời sống vợ chồng làm tâm lý bất ổn, thần kinh suy nhược ảnh hưởng đến hoạt động của dương vật. Một số nam giới bị trầm cảm có tỷ lệ mắc rối loạn cương dương rất cao.

Sức khỏe không đảm bảo, cơ thể suy nhược cùng một số căn bệnh mãn tính ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản trong đó có dương vật. Đây cũng là một yếu tố gây rối loạn cương dương.

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương

Hiện nay có 2 cách chữa trị bệnh rối loạn cương dương: điều trị bằng thuốc và điều trị không cần thuốc.

Điều trị bằng thuốc: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc với tác dụng cải thiện rối loạn cương dương, tăng lưu thông máu đến dương vật, tăng hưng phấn. Những loại thuốc này thường có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau vài phút điều trị. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị rối loạn cương dương không được lâu dài và dễ gây nhờn thuốc, tác dụng phụ đến sức khỏe và sinh lý.

>>> Tìm hiểu tác dụng phụ khi uống thuốc cường dương

Điều trị không bằng thuốc: Thay vì chữa rối loạn cương dương bằng thuốc, nam giới có thể tăng cường khả năng cương dương thông qua ăn uống, tập luyện và có thể sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý.

Điều trị bằng máy: Hiện nay có thể điều trị rối loạn cương dương bằng máy ED1000 với cơ chế sóng sung kích tái tạo các mạch máu nhỏ tại dương vật, tăng lưu thông máu hiệu quả. Hiện nay Việt Nam chỉ có một máy ED1000 duy nhất thuộc sở hữu của Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Sức Khỏe Giới Tính.

Xem thêm:

 

-->